Promotion

โปรโมชั่น งาน Event 
100 แก้ว / วัน
เริ่มต้นที่ 3500 บาท
หมดเขต 31 ส.ค 61

ติดต่อ ได้ที่
มือถือ 093 124 2998
ออฟฟิต 02 883 2105

HOT LINE


LINE ID GCKOFFEE

 

 Office จ-ศ 

(8.30 น - 17.30 น)
โทร 02 883 - 2105
มือถือ : 093 124 2998

จีซีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

222/ 1 ซอย ธนาทาวเวอร์ ถนน จรัลสนิทวงศ์
แขวง บางยี่ขัน เขต บางพลัด กรุงเทพ 10700
T: (662) 883-2105
F: (662) 883-2104
M: 093 124 2998

Website : www.gcfood.com
Email :  gckoffee@gcfood.com

----------------------------------------------------------

GCF INTERNATIONAL CO., LTD

222/ 1 Soi Thana Tower, Jarunsanitwong Rd
Bangyikhan, Bangplad, Bangkok 10700
T: (662) 883-2105
F: (662) 883-2104
M: 093 124 2998

Website : www.gcfood.com
Email :  gckoffee@gcfood.com
 

 

อาคารบริษัท

GCKoffee - We serve you from beans to cups
กาแฟจากเมืองไทย สู่ ตลาดโลก พร้อมเสริฟให้กับคุณ

ผลงาน

รพ ราชวิถี 2018
บริการกาแฟสด 300 แก้ว ต่อวัน
รพ ราชวิถี 2018
บริการกาแฟสด 300 แก้ว ต่อวัน
รพ วิชัยยุทธ 2017
กาแฟสดช่วงพักเบรค 1 ชม 200 แก้ว
รพ วิชัยยุทธ 2017
กาแฟสดช่วงพักเบรค 1 ชม 200 แก้ว
Bitec บางนา 2017
บริการกาแฟสด 3 วัน
Bitec บางนา 2017
บริการกาแฟสด 3 วัน
Bitec บางนา 2016
จัดบูทกาแฟให้กับลูกค้า 200 แก้ว / วัน
เมืองทองธานี 2014
Thaifex 2014
เมืองทองธานี 2013
งานของขวัญ
ร้านบุฟเฟต์ ในต่างประเทศ
ภาพตัวอย่าง
โรงแรมในต่างประเทศ
บริการอาหารเช้าสำหรับลูกค้าในโรงแรม
Bitec บางนา
บริการกาแฟสด 200 แก้ว / วัน