Promotion

โปรโมชั่น งาน Event 
100 แก้ว / วัน
เริ่มต้นที่ 3500 บาท
หมดเขต 31 ส.ค 61

ติดต่อ ได้ที่
มือถือ 093 124 2998
ออฟฟิต 02 883 2105

HOT LINE


LINE ID GCKOFFEE

 

 Office จ-ศ 

(8.30 น - 17.30 น)
โทร 02 883 - 2105
มือถือ : 093 124 2998

วิธีการชำระเงิน


ธนาคาร กรุงเทพ

ชื่อบัญชี :     บจก. จีซีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
เลขที่บัญชี :   169-3-05786-9
สาขา :           สาขาสะพานผ่านฟ้า
ประเภท :        กระแสรายวัน

โปรดส่งสลิปข้อมูลการโอนเงินมาได้ที่

แฟกซ์ Fax :      02 883 2104
อีเมล์ email :     gckoffee@gcfood.com

Social


Line Id gckoffee        

(บริษัท จะติดต่อกลับ และจัดส่งสินค้าหลังจากได้รับการโอนเงินแล้วเท่านั้น)

GCKoffee - We serve you from beans to cups
กาแฟจากเมืองไทย สู่ ตลาดโลก พร้อมเสริฟให้กับคุณ

ผลงาน

รพ ราชวิถี 2018
บริการกาแฟสด 300 แก้ว ต่อวัน
รพ ราชวิถี 2018
บริการกาแฟสด 300 แก้ว ต่อวัน
รพ วิชัยยุทธ 2017
กาแฟสดช่วงพักเบรค 1 ชม 200 แก้ว
รพ วิชัยยุทธ 2017
กาแฟสดช่วงพักเบรค 1 ชม 200 แก้ว
Bitec บางนา 2017
บริการกาแฟสด 3 วัน
Bitec บางนา 2017
บริการกาแฟสด 3 วัน
Bitec บางนา 2016
จัดบูทกาแฟให้กับลูกค้า 200 แก้ว / วัน
เมืองทองธานี 2014
Thaifex 2014
เมืองทองธานี 2013
งานของขวัญ
ร้านบุฟเฟต์ ในต่างประเทศ
ภาพตัวอย่าง
โรงแรมในต่างประเทศ
บริการอาหารเช้าสำหรับลูกค้าในโรงแรม
Bitec บางนา
บริการกาแฟสด 200 แก้ว / วัน