Promotion

โปรโมชั่น งาน Event 
100 แก้ว / วัน
เริ่มต้นที่ 3500 บาท
หมดเขต 31 ส.ค 61

ติดต่อ ได้ที่
มือถือ 093 124 2998
ออฟฟิต 02 883 2105

HOT LINE


LINE ID GCKOFFEE

 

 Office จ-ศ 

(8.30 น - 17.30 น)
โทร 02 883 - 2105
มือถือ : 093 124 2998

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

เลือกซื้อสินค้า

1.  เลือกซื้อสินค้าที่หลากหลายจากร้านค้าของเรา

2.  เลือกหัวข้อ "เพิ่ม / แก้ไข ที่อยู่การจัดส่งสินค้า" กรอกข้อมูล และคลิก บันทึก

     2.1   เลือกหัวข้อ "แก้ไข การจัดส่ง" เลือกวิธีการจัดส่ง และคลิก บันทึก

     2.2   เลือกหัวข้อ "แก้ไข การชำระเงิน" เลือกวิธีการชำระเงิน และคลิกบันทึก

     2.3   คลิกช่อง เงื่อนไขการบริการ (สำคัญต้องติกในช่องนี้)

3.  ชำระเงินค่าบริการ ชำระค่าบริการตามวิธีการที่ท่านเลือกได้

4.  ดำเนินการจัดส่งสินค้า ร้านค้าของเราจะดำเนินการในการจัดส่งสินค้าให้ท่านตามรูปแบบที่ท่านเลือก 

5.  รับสินค้า รอรับสินค้าของท่านที่บ้าน

GCKoffee - We serve you from beans to cups
กาแฟจากเมืองไทย สู่ ตลาดโลก พร้อมเสริฟให้กับคุณ

ผลงาน

รพ ราชวิถี 2018
บริการกาแฟสด 300 แก้ว ต่อวัน
รพ ราชวิถี 2018
บริการกาแฟสด 300 แก้ว ต่อวัน
รพ วิชัยยุทธ 2017
กาแฟสดช่วงพักเบรค 1 ชม 200 แก้ว
รพ วิชัยยุทธ 2017
กาแฟสดช่วงพักเบรค 1 ชม 200 แก้ว
Bitec บางนา 2017
บริการกาแฟสด 3 วัน
Bitec บางนา 2017
บริการกาแฟสด 3 วัน
Bitec บางนา 2016
จัดบูทกาแฟให้กับลูกค้า 200 แก้ว / วัน
เมืองทองธานี 2014
Thaifex 2014
เมืองทองธานี 2013
งานของขวัญ
ร้านบุฟเฟต์ ในต่างประเทศ
ภาพตัวอย่าง
โรงแรมในต่างประเทศ
บริการอาหารเช้าสำหรับลูกค้าในโรงแรม
Bitec บางนา
บริการกาแฟสด 200 แก้ว / วัน